ลุคเจ้าสาวมาแรง 5 อันดับที่สาวๆชื่นชอบสำหรับปี 2017

        วันนี้เรารวบรวมจัดเซตชุดเจ้าสาว เครื่องประดับและของตกแต่งสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังเตรียมตัวจัดงานแต่งงาน เป็นเทรนมาแรงตลอดปี 2017 นี้

 แบบไหนกันนะที่เป็นตัวคุณมากที่สุด ไปดูกันเลยค่ะ ^ ^

MINIMAL BRIDAL LOOK

ลุคนี้สำหรับสาวๆที่ชอบความเรียบมากๆ ชอบความเป๊ะ ชุดเจ้าวสาวจะใช้เป็นผ้าไหมสีขาวเน้นการจับจีบผ้าเรียบสุดๆ ไม่มีลูกไม้หรือเทคนิคการปักมาใช้มีโบว์ด้านหลังเป็นจุดเด่นของชุด เครื่องประดับที่ใช้จะเป็นแหวนเพชรเม็กเดี่ยวเรียบๆ สร้อยคอเพชรเน้นความเรียบเพื่อให้เข้ากับชุด ต่างหูใช้เป็นแบบติดหูมีดีเทลเพิ่มมานิดๆเพื่อให้ดูเต็มหู

 

DELICATE DETAILS BRIDAL LOOK

ลุคนี้เหมาะกับสาวหวานที่ใส่ใจกับความมีดีเทลมากๆ เป็นสาวที่ชอบ DIY สิ่งของด้วยตัวเอง ชุดเจ้าสาวจะมีลูกไม้ละเอียดๆพักผสมอยู่กับผ้าเรียบผสมผสานกันอย่างลงตัว คู่กับรองเท้าเจ้าสาวมีปักคริสตอลเล็กๆน่ารักๆ แหวนเพชรเหมาะกับแหวนที่มีรายละเอียดด้านข้างฝังเพชรเม็ดเล็กๆเรียงตัวกัน เป็นการซ่อนรายละเอียดเพิ่มความน่ารัก สร้อยคอเพชรสามารถใช้แบบเรียบๆเพื่อไม่ให้ดูเยอะไปเมื่อจับคู่กับชุดลูกไม้ แต่ไปเพิ่มความฟูที่ต่างหูโดยใช้เป็นคู่ที่เป็นเพชรเม็ดละเอียดต่อกันเป็นระย้าลงมา สำหรับทรงผมรวบขึ้นด้านหลัง และปักดอกไม้สีขาวด้านหลัง ลุคนี้น่ารักมากๆค่า

RUSTIC BRIDAL LOOK

ลุคนี้เหมาะกับเจ้าสาวที่ไม่หวานมาก เป็นแนวลุยๆ แต่ชอบความเป็นธรรมชาติที่ผสมผสานกับความดิบ ลุคที่ได้จะไม่ต้องเนี๊ยบเป๊ะ มีความสบายๆ ชุดเจ้าสาวจะเป็นชุดที่ขยับตัวง่าย มีผ้าที่มีความแข็งเป็นทรงผสมกับผ้าบางๆที่ดูสบายๆ มีโบว์เล็กๆเพื่มจุดเด่นให้กับชุด แหวนแต่งงานจะมีรายละเอียดด้านข้างเป็นเส้นโค้งเน้นความแตกต่าง สร้อยคอและต่างหูเพชรใช้ทรงเหลี่ยมเข้ามาเพื่อความเก๋ เพราะเจ้าสาวลุคนี้ไม่ชอบความหวานมาก ทรงเหลี่ยมจะช่วยเสริมลุคนี้มากขึ้นค่ะ ทรงผมสามารถปล่อยผมสบายๆได้เลยค่ะ :)

SUMMER BRIDAL LOOK

ลุคนี้จะเป็นลุคที่ดูเป็นสาวสดใส ชอบสีสัน ชอบความสนุกในช่วงฤดูร้อน ชุดเจ้าสาวจะเป็นชุดที่มีความเรียบ กระโปรงยาวที่มีดีเทลเรียบๆ คู่กับการแต่งหน้าเจ้าสาวปากสีแดงสดใส ดอกไม้ที่ใช้ในงานสามารถใช้เป็นดอกไม้ป่าสีสดตัดๆกัน แหวนเพชรที่ก้านแหวนเป็นทรงใบไม้เข้ากับตีมสุดๆ สร้อยคอเพชรเป็นทรงดอกไม้และใบไม้ และต่างหูเพชรที่ไม่ต้องยาวมากแต่เป็นทรงแฟนซีคัดที่แปลกตา พร้อมแล้วก็สบัดผมแล้วสนุกไปกับลุคนี้ได้เลยค่ะ

DOLLY BRIDAL LOOK

ลุคนี้เหมาะกับเจ้าสาวตัวเล็กที่มีความเป็นตุ๊กตาอยู่ในตัว ลุคนี้จะน่ารักมากด้วยรายละเอียดที่เราสามารถตกแต่งในงานได้เช่น ฉากที่เต็มไปด้วยลูกไม้ หรือแคนวาสที่ปักลูกไม้แขวนตามงาน ชุดเจ้าสาวทรงเอ ที่บานออกหวานๆ พร้อม Vail สั้นๆ ผมเจ้าสาวสามารถผูกเปียหลวมๆ ปล่อยผมได้เลยค่ะ เซตเครื่องประดับเหมาะกับทรงหัวใจที่ดูหวานๆ และแหวนแต่งงานสามารถใช้แบบเรียบประดับข้างด้วยเพชรแฟนซีคัตค่ะ

ต้องขอขอบคุณชุดแต่งงานสวยๆจากร้าน Cher'Z และเครื่องประดับของ Gems Heritage ในการใช้เป็น Reference ด้วยนะคะ :) สามารถไปจัดลุคเจ้าสาวด้านบนได้ตามลิ้งค์ในรูปด้านล่างได้เลยค่ะ